Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Incom Sài gòn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn Thương hiệu tại Việt Nam và đang trên đà xúc tiến phát triển thêm nhiều dịch vụ truyền thông di động đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm và chuyên chăm sóc khách hàng. Incom kết nối với tất cả các nhà mạng viễn thông di động tại  Việt Nam và là đối tác trực tiếp của Zalo. Các dịch vụ truyền thông di động Incom đang cung cấp như sau: SMS Brandname, ZNS, Voice Brandname, AutoCall,…Incom không ngừng phát triển nguồn lực có chuyên môn cao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tốt khách hàng và luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

THẾ MẠNH CỦA INCOM SÀI GÒN

Kết nối trực tiếp với tất cả các Nhà mạng (Telcos) tại Việt Nam: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, I-telecom, GTEL, Reddi.
Hệ thống thông tin quản lý web/app và hạ tầng chủ động giúp INCOM xây dựng và triển khai các chuyên trang nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.
Hệ thống cơ sở dữ liệu và Tổng Đài được quản lý một cách chuyên nghiệp và tạo ra hiệu suất cao giúp INCOM cung cấp dịch vụ 24/7/365 bền vững và ổn định.
Đội ngũ kỹ sư CNTT với nhiều kinh nghiệm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và sẵn sàng hỗ trợ hoàn chỉnh mọi yêu cầu ngay lập tức.
Hạ tầng mạng được đầu tư đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ “on Internet”. Sở hữu riêng Hệ thống Servers được đặt tại IC Building, 82 Duy Tân, Hà Nội và Hệ thống Server Back up được đặt tại Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, HCM.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ INCOM Sài Gòn không ngừng nỗ lực đa dạng hóa giải pháp, phát triển công nghệ để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing,...

Bằng chứng nhận đáng trân quý

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông Di động, kho tàn di sản mà INCOM luôn ghi nhớ và trân trọng đó chính là những lời góp ý, khen tặng công tâm nhất từ phía khách hàng. Đó chính là bằng chứng cho sự tồn tại ở hiện tại và phát triển hơn nữa của INCOM trong tương lai.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, chúng tôi cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Incom.
CJ Vina Agri không chỉ hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng mà về mặt hạ tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng rất nhanh chóng.

BỘ MÁY TỔ CHỨC CỦA INCOM

Chúng tôi là những cá thể riêng biệt hoạt động ở từng lĩnh vực khác nhau trên chiến trường kinh doanh. Nhưng trong một tập thể chúng tôi là những mắt xích kết kết chặt và luôn hướng về mục tiêu cốt lõi là sự thành công lớn mạnh của IC Group.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

INCOM cung cấp giải pháp truyền thông di động toàn vẹn với mức giá hợp lí,
quý khách sẽ được liên hệ tư vấn cụ thể hoá theo từng nhu cầu hay mục đích sử dụng.

    Đăng ký thành công!×