BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ – AN TÂM TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử là loại bảo hiểm được mua trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng di động, giúp người mua bảo hiểm tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được tình trạng chờ đợi.

 Việc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi, tiện ích và hiệu quả hơn so với việc mua bảo hiểm truyền thống:

1. Tiện lợi: Việc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử rất đơn giản và nhanh chóng. Người mua chỉ cần truy cập vào website: baohiem.incom.vn chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp, điền thông tin và thanh toán trực tuyến, sau đó sẽ nhận được chứng chỉ bảo hiểm qua email.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người mua không cần phải đi đâu xa để mua bảo hiểm. Chỉ cần cung cấp một số thông tin và bằng một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu bảo hiểm cho riêng mình.

3. Giá thành hợp lý và các chương trình ưu đãi: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử thường có giá thành hợp lý hơn so với bảo hiểm truyền thống. Ngoài ra, INCOM thường có chính sách ưu đãi cho người mua bảo hiểm trực tuyến như giảm giá, tặng quà hoặc đặc quyền khác.

4. Dễ dàng quản lý bảo hiểm: Việc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự điện tử còn giúp người mua dễ dàng quản lý bảo hiểm của mình thông qua email. Ngoài ra, người mua có thể tra cứu thông tin về bảo hiểm của mình, đóng phí bảo hiểm hoặc yêu cầu hỗ trợ trực tuyến từ INCOM.

👉 INCOM là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm bảo hiểm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao và giá trị cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

🪧Để mua bảo hiểm, kính mời Quý khách truy cập website: baohiem.incom.vn
🏷 Bài viết hướng dẫn mua: https://baohiem.incom.vn/DetailNew/2006
📍 Thông tin về Dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ

 
📧 kinhdoanh@incom.vn
📞 0937.122.148 (Ms.Vy) – 0789834958 (Mr.Dũng)
🏢 607- 609 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

#incom #incomsaigon #baohiem #baohiemincom #insurance

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

INCOM cung cấp giải pháp truyền thông di động toàn vẹn với mức giá hợp lí,
quý khách sẽ được liên hệ tư vấn cụ thể hoá theo từng nhu cầu hay mục đích sử dụng.

  Đăng ký thành công!×

  CÔNG TY CỔ PHẦN INCOM SÀI GÒN

  Cùng nâng tầm giá trị

  Giấy CNĐKDN: 0311796539    Ngày cấp 21/05/2012

  Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh

  VP.HCM: Tầng 3, PLS Building, 607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Phú Nhuận.
  VP.HN: Tầng 3, IC Building, 82 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

  078 983 4958 (Mr. Dũng)

  093 712 2148 (Ms.Vy)