TIN NHẮN THÔNG QUA OA

Dịch vụ gửi tin nhắn từ Official Account (OA), được gọi Zalo Notification Service (ZNS) giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp trực tiếp đến hàng chục triệu khách hàng mục tiêu có sử dụng Zalo trên khắp cả nước.

Gồm 8 dạng tin ZNS được tối ưu để truyền tải mọi thông điệp

OTP XÁC MINH
(One Time Password)

DẠNG VĂN BẢN
(ZNS Text)

DẠNG BẢNG
(ZNS Table)

KÈM HÌNH ẢNH
(ZNS Module Image)

DẠNG ĐÁNH GIÁ
(ZNS Rating)

DẠNG MÃ QR
(ZNS QR Code)

GỬI ƯU ĐÃI
(ZNS Voucher)

YÊU CẦU THANH TOÁN
(Payment Request)

CÙNG ZNS GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

KÊNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN BIỆT

Xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng tự động, dành riêng cho từng tệp khách hàng. Nội dung tin nhắn với các biến thay đổi linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và được  kiểm duyệt chặt chẽ trước khi gửi.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Gia tăng tần suất xuất hiện của Thương Hiệu trên ứng dụng mạng xã hội có hơn 80 triệu người truy cập mỗi ngày thông qua các bài viết Quảng bá sản phẩm, đây chính là cơ hội lan toả thương hiệu và xây dựng tập khách hàng trung thành. 

TƯƠNG TÁC TỐI ĐA VỚI KHÁCH HÀNG

Chèn link liên kết tại nút Call to Action (CTA) hỗ trợ tương tác dẫn về website mong muốn. Điều này giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng với thương hiệu của mình một cách lâu dài và chặt chẽ.

THẤU HIỂU VÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Tính năng hoàn toàn mới: Cuộc gọi đến OA doanh nghiệp (miễn phí). Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng hơn một cuộc gọi tổng đài thông thường có tính phí theo từng giây.

ỨNG DỤNG ZNS VÀO CÁC NGÀNH NGHỀ

Chúc mừng dịp lễ

Các dịp lễ trong năm luôn là những thời điểm quan trọng với người Việt Nam, đây cũng là lục Doanh nghiệp gửi lời tri ân đến Khách Hàng và thúc đẩy kinh doanh. Ứng dụng ZNS để gửi thông điệp tri ân cùng khuyến mãi đến khách hàng.

Thông báo cước phí

Ứng dụng ZNS để báo cước mang lại sự trực quan cực kỳ cao. Không chỉ lợi ích về tính thuận tiện và minh bạch còn tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Giao hàng vận chuyển

Chỉ với một tin nhắn ZNS, Khách hàng của bạn đã nhận được đầy đủ thông tin đơn hàng của họ. Điều này giảm thiểu đơn hàng bị khách bỏ lỡ. Quan trọng nhất, sự yên tâm, hài lòng của khách hàng về thương hiệu sẽ gia tăng.

Kinh doanh xe cộ

Khách hàng thấp thỏm lo âu không biết khi nào hồ sơ BH của mình được duyệt, việc này có thể kết thúc chỉ bằng một tin nhắn ZNS tới điện thoại. Đối với các khách hàng giá trị này, sự chuyên nghiệp của mẫu tin ZNS nhất định sẽ mang lại hài lòng.

Thời trang may mặc

Thời trang là ngành mà khách hàng mong muốn sự quan tâm tinh tế đến từ thương hiệu. Mẫu tin ZNS sẽ giúp bạn gửi những lời yêu thương, chăm sóc và ưu đãi tới họ. Để họ cảm thấy tình yêu trong thương hiệu và lựa chọn gắn bó.

Trang sức, phụ kiện

Sở hữu những món trang sức có giá trị cao, khách hàng thường mưu cầu sự quan tâm, chu đáo và chuyên nghiệp ở thương hiệu họ lựa chọn. Mẫu tin ZNS đẹp mắt và nội dung chỉnh chu sẽ giúp bạn đạt được niềm tin trong mắt khách hàng.

Thương mại điện tử

Mua sắm thả ga nhưng lại không nhớ mình đã đặt mua gì, đơn hàng đã được giao chưa. Một tin nhắn ZNS thông báo tình trạng và chi tiết đơn hàng gửi tới sẽ giúp khách hàng nắm rõ và yên tâm, tin tưởng mua sắm trên sàn thương mại điện tử.

Tổ chức sự kiện

Không thể chốt số lượng khách tham gia sự kiện để có thể đề ra một phương án tối ưu tiết kiệm chi phí? Đừng lo lắng, với tin nhắn ZNS, bạn có thể chốt danh sách tham với các khách hàng nhấn Xác nhận trên mẫu tin, cung cấp thông tin về sự kiện.

Bệnh viện, Phòng khám

Việc truyền tải thông tin đến bệnh nhân kịp thời là điều vô cùng quan trọng với các cơ sở y tế. Ứng dụng ZNS để tăng cường giao tiếp giúp việc vận hành diễn ra suôn sẻ, bệnh nhân nắm bắt được thông tin lịch khám, liệu trình,… Nhằm xây dựng một thương hiệu khám chữa bệnh chu đáo, đáng tin cậy trên thị trường.

Xét nghiệm y tế

Kết quả xét nghiệm của tôi khi nào có? Liệu tôi có phải đến tận cơ sở y tế để lấy kết quả xét nghiệm? Chỉ với một tin nhắn ZNS, khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông qua điện thoại di động. Từ đó giúp khách hàng hài lòng và yên tâm về dịch vụ.

Giáo dục

Còn gì khiến phụ huynh hài lòng hơn khi nhận được kết quả học tập của con em mình mỗi khi các kì thi quan trọng hoặc dịp tổng kết đến. Ứng dụng ZNS để tăng cường giao tiếp giữa nhà trường với giáo viên, phụ huynh, học sinh.

Ngành F&B

Ăn và uống là ngành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, Ngành F&B không chỉ đơn thuần cung cấp thực phẩm, mà còn mang trải nghiệm được phục vụ, quan tâm, chăm sóc cho khách hàng. Dịch vụ ZNS hoàn toàn có thể trở thành một phần trong hành trình tuyệt vời đó.

Khách sạn, Resort

Mùa du lịch sắp đến, Khách sạn của bạn cần gửi những ưu đãi đến khách hàng, thu hút họ lựa chọn bạn vì sự quan tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Dịch vụ gửi tin ZNS sẽ giúp bạn điều đó, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông của Khách sạn nhằm chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu

Mỹ phẩm, làm đẹp

Ngành mỹ phẩm, làm đẹp đang ngày càng trở nên quan trọng với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Với nhu cầu làm đẹp, việc chăm sóc những khách hàng này càng cần phải trở nên tinh tế. Ứng dụng ZNS để gửi những thông báo quan tâm và ưu đãi là điều cần thiết để lan toả thương hiệu và bứt phá doanh thu.

Ngân hàng

Ngân hàng, tài chính là những doanh nghiệp sở hữu lượng khách hàng khổng lồ. Để nắm bắt thị trường và mở rộng quy mô, rất nhiều phương thức truyền thông mới được họ nhanh chóng nắm bắt và áp dụng. Dịch vụ ZNS mới mẻ sẽ là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn với những Ngân hàng muốn tối ưu chi phí và chăm sóc cá nhân khách hàng một cách sát sao.

Ngành tài chính

Ngành tài chính luôn cần giao tiếp với khách hàng thường xuyên, ứng dụng ZNS để gửi ngay những tin nhắn mã OTP, biến động số dư, tình trạng hợp đồng vay,… giúp khách hàng nắm được thông tin và tin tưởng Doanh nghiệp

Bảo hiểm

Ngành Bảo hiểm là một trong những ngành nghề kinh doanh mà ở đó sự tin tưởng của khách hàng là vô cùng quan trọng. Ứng dụng ZNS để thông báo đến khách hàng kịp thời sẽ gây dựng được sự hài lòng và góp phẩn thúc đẩy các quy trình, thủ tục hoàn tất một cách nhanh chóng.

Siêu thị, Bán lẻ

Khi mua sắm thả ga nhưng lại lãng quên đơn hàng đã đặt là một tình huống không lạ trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đừng lo lắng, với thông báo từ ZNS, tình trạng và nội dung của đơn hàng đến người mua. Điều này giúp khách hàng nắm rõ và cảm thấy yên tâm, tạo ra niềm tin vững chắc khi thực hiện mua sắm trực tuyến.

Trường Đại Học

Tại môi trường Đại học, cầu nối giao tiếp giữa nhà trường và sinh viên, phụ huynh luôn là điều vô cùng quan trọng. Ứng dụng ZNS để tăng cường việc cung cấp thông tin đến họ giúp các hoạt động và chiến dịch tại trường Đại học hoạt động trơn tru và hiệu quả

Ngành Hàng Không

Ứng dụng ZNS và ngành Hàng Không để gửi khách hàng những thông tin ưu đãi về chuyến bay, thông báo giờ khởi hành, thủ tục check-in, thông báo thời tiết,.. từ đó giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và uy tín của Doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHẮN TIN TỪ OA ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI INCOM?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chỉ tính phí đối với tin nhắn được gửi đi thành công và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng.
MINH BẠCH, RÕ RÀNG
Cung cấp hệ thống theo dõi tình trạng nhận tin của từng thuê bao (thành công hay thất bại) một cách chuẩn xác nhất.
TỐI ĐA HOÁ PHẢN HỒI
Nhân viên INCOM sẽ chủ động tư vấn, cân chỉnh, trau chuốt nội dung thu hút người đọc. Gia tăng tương tác và chuyển đổi thành khách hàng thân thiết.
TRƯỢT KÊNH OMNI-CHANNEL
INCOM đã cho ra đời một giải pháp giúp tăng tỷ lệ gửi tin thành công là kết nối tất cả dịch vụ chỉ trên 1 API cùng với cơ chế trượt tự động, nghĩa là khi gửi tin qua một kênh được chọn thứ nhất nếu thất bại sẽ tự động chuyển sang kênh được chọn thứ 2 và tương tự các kênh còn lại.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ ZNS (Đã VAT)

INCOM cung cấp giải pháp truyền thông di động toàn vẹn với mức giá hợp lí, quý khách sẽ được liên hệ tư vấn cụ thể hoá theo từng nhu cầu/ mục đích sử dụng.

Nội dung

VĂN BẢN / BẢNG

 

220 đ

Nội dung

OTP

 

330 đ

Tin tư vấn

66 đ

Tin giao dịch

180 đ

Tin thông thường

220 Đ/TIN

Chỉ tính tiền trên lượt nhận tin nhắn thành công trong 2 giờ.

Tin ưu tiên (vd: OTP)

330 Đ/TIN

Chỉ tính tiền trên lượt nhận tin nhắn thành công trong 15 giây.

CUỘC GỌI THÔNG QUA OFFICIAL ACCOUNT (OA)

Dịch vụ cuộc gọi từ OA còn được gọi tắt là Zalo Cloud Connect (ZCC) giúp doanh nghiệp tiếp nhận các thông điệp và tương tác với khách hàng thông qua cuộc gọi vào OA. 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHẮN TIN TỪ OA ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI INCOM?

CHI PHÍ TỐI ƯU
User thực hiện cuộc gọi vào OA (miễn phí). INCOM hỗ trợ kết nối miễn phí hoàn toàn.
TIỆN ÍCH TỐI ƯU
Thấu hiểu và luôn mong muốn được đồng hành, INCOM đã và đang ngày càng hoàn thiện các giải pháp truyền thông di động đáp ứng đủ đầy các nhu cầu sử dụng từ bộ tool hỗ trợ dễ thao tác, các giải pháp tối ưu việc truyền tải... chỉ với một mục đích chính là làm hài lòng Khách Hàng.
HIỆU QUẢ TỨC THÌ
Sự liên lạc giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nâng cao trải nghiệm và độ hài lòng của khách hàng

ỨNG DỤNG GỌI TỰ ĐỘNG TỪ OA VÀO THỰC TIỄN

LĨNH VỰC BÁN LẺ/ NGÂN HÀNG

Thông báo xác nhận đơn hàng, theo dõi đơn hàng, thông báo mã OTP xác thực tài khoản, xác thực giao dịch online…

LĨNH VỰC TMĐT

Tư vấn dịch vụ, quảng cáo sản phẩm, đón nhận góp ý và giải quyết khiếu nại đến những khách hàng có nhu cầu. 

LĨNH VỰC LOGISTIC

Thực hiện tư vấn, xác nhận danh tính, theo dõi tuyến đường đi của đơn hàng, hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp, cập nhật tình trạng giao thông cho các tài xế nội bộ…

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CUỘC GỌI TỰ ĐỘNG TỪ OA

INCOM cung cấp giải pháp truyền thông di động toàn vẹn với mức giá hợp lí, quý khách sẽ được liên hệ tư vấn cụ thể hoá theo từng nhu cầu/ mục đích sử dụng.

CUỘC GỌI VÀO OA

220.000 VNĐ/1 cuộc gọi đồng thời (CCU)/Tháng

TỔNG ĐÀI ẢO (Cloud PBX)

600.000 VND / mỗi 5 máy nhánh / tháng

(nếu Khách Hàng đã có tổng đài VoIP riêng thì không phát sinh phí này)

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH TRẢI NGHIỆM DEMO DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUA OFFICIAL ACCOUNT CỦA INCOM

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

INCOM cung cấp giải pháp truyền thông di động toàn vẹn với mức giá hợp lí,
quý khách sẽ được liên hệ tư vấn cụ thể hoá theo từng nhu cầu hay mục đích sử dụng.

  Đăng ký thành công!×

  CÔNG TY CỔ PHẦN INCOM SÀI GÒN

  Cùng nâng tầm giá trị

  Giấy CNĐKDN: 0311796539    Ngày cấp 21/05/2012

  Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh

  VP.HCM: Tầng 3, PLS Building, 607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Phú Nhuận.
  VP.HN: Tầng 3, IC Building, 82 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

  078 983 4958 (Mr. Dũng)

  093 712 2148 (Ms.Vy)